Tông Đơ Em Bé Codos CHC-803

Tông Đơ Em Bé Codos CHC-803 - Cắt tóc em bé là một trong những việc làm hết sức khó khăn cho bé. Để công việc cắt tóc cho bé được dễ dàng và an toàn hơn Codos xin giới thiệu cho bạn sản phẩm tông đơ cắt tóc em bé Codos CHC-803 an toàn và dễ sử dụng.

Tông Đơ Em Bé Codos CHC-803

  • Mã SP:Tông Đơ Em Bé Codos CHC-803
  • Giá bán:290,000 vnđ

Bé yêu chắc chắn là món quà quý giá nhất mà thượng đế ban cho bạn, yêu thương, săn sóc bé là điều hạnh phúc nhất mà bất cứ bà mẹ nào cũng muốn làm. Bạn luôn muốn con được hưởng những thứ tốt nhất, từ thức ăn, y tế, đồ chơi, quần áo... Nếu vậy, hãy là một bà mẹ thông thái, chọn ngay cho bé chiếc tông đơ em bé Codos CHC 803 để chăm sóc tóc cho bé toàn diện. Tóc bé được cắt thường xuyên không chỉ đem lại cho bé sự dễ chịu, tránh được các bệnh như ốc trâu, hâm,... mà còn kích thích tóc mọc nhanh và khỏe hơn.

Không chỉ vậy, chắc chắn bà mẹ thông thái cũng sẽ nhẫm tính ra được số tiền tiết kiệm được từ việc phải ra tiệm cắt tóc cho bé. Và cũng không phải dỗ dành vì bé ra chỗ lạ sẽ khóc quấy, không chịu ngồi yên.

Hãy tưởng tượng sẽ dễ dàng biết bao nếu bé đang ngủ và chiếc tông đơ em bé CHC- 803 nhẹ nhàng làm hết công việc của nó, không một tiếng ồn. Hoặc lúc bé đang chăm chú xem hoạt hình, và các mẹ nhanh tay “cắt lén”, bé thậm chí sẽ không nhận ra. Thật tiện lợi phải không.

LƯU Ý: 

 >> Mẹ có thể đặt hàng zalo: 0902.50.38.50 hoặc facebook (https://www.facebook.com/QuanAoSoSinhVaTreEm/

>> Ship hàng toàn quốc 20-35k tùy khu vực

>> Đơn hàng từ 1 triệu miễn ship

----------------------------------------------

Mẹ có thể đặt mua online được giao tân nơi hoặc là đến shop để được tư vấn nha

Địa chỉ shop: 32/6 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú (Gần Luỹ Bán Bích và Đầm Sen)

ĐT/Zalo: 0902.50.38.50

FACEBOOK

HOTLINE

0902.50.38.50

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 474,629

Đang online3